บ้าน

Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น KINGS 3D เทคโนโลยีการพิมพ์ จำกัด เป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งนำไปสู่เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ มันอุทิศให้กับแอพพลิเคชั่นทางการตลาดของเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและมอบโซลูชั่นการพิมพ์สามมิติที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพแก่องค์กรธุรกิจ

ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของเครื่องพิมพ์ 3 มิติอุตสาหกรรม KINGS ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าของ R&D และฐานการผลิตสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติและวัสดุการพิมพ์ แต่ยังให้บริการการพิมพ์ 3D ระดับมืออาชีพที่กำหนดเอง KINGS เข้าสู่อุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติในปี 2551 และเติบโตอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 KINGS ได้ก่อตั้งฐานการผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติในเซี่ยงไฮ้ ในปี 2559 KINGS ได้ก่อตั้งฐานการผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานในเมือง Bao'an District ของเมืองเซินเจิ้นและเริ่มการวิจัยและผลิตวัสดุการพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลาย

KINGS เป็นองค์กรการพิมพ์ 3 มิติแห่งแรกที่สร้างความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์รองเท้า ทั้งการประยุกต์ใช้วัสดุที่มีความเหนียวสูงและผู้บุกเบิก“ one key shift STL” ในอุตสาหกรรมซึ่งช่วยลดต้นทุนการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพของแม่พิมพ์รองเท้า ในทำนองเดียวกัน KINGS ยังอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาความต้องการที่สำคัญของอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึงต้นแบบรุ่นการรักษาพยาบาลรถยนต์การติดตั้งไฟเครื่องดนตรีสถาปัตยกรรมและเครื่องสุขภัณฑ์เซรามิก ฯลฯ จัดทีมงาน R&D มืออาชีพเพื่อพัฒนาทั่ว ทุกอุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ 3 มิติวิจัยและพัฒนาโดย KINGS เป็นของเครื่องต้นแบบรวดเร็วทางอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีการบ่ม UV UV ของ SLA เครื่องพิมพ์จะทำการสแกนเรซิน photopolymer ที่เป็นของเหลวด้วยเลเซอร์เพื่อทำให้เกิดปฏิกิริยาแสงและจากนั้นจึงทำการบ่มแบบเป็นชั้น ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเครื่องพิมพ์ KINGS 3D ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการหลายพันรายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

KINGS ได้สร้างช่องทางการตลาดและบริการขนาดใหญ่ KINGS ไม่เพียง แต่มอบหมายให้มืออาชีพให้บริการฝึกอบรมการปฏิบัติงานให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังส่งผู้เชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายไปยังที่ตั้งของลูกค้าเพื่อให้บริการนอกสถานที่รวมถึงการติดตั้งเครื่องจักรการปรับและบำรุงรักษา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ถึงตอนนี้เครื่องเครื่องพิมพ์ Kings3d ได้ถูกส่งออกไปกว่า 20 ประเทศรวมถึงตลาดเยอรมนีและโรงงาน Kings3d ได้ให้บริการการพิมพ์ 3 มิติสำหรับลูกค้าจากกว่า 50 ประเทศ
ในประเทศจีนเครื่องพิมพ์ Kings3D SLA 3d ยึดตลาดเครื่องพิมพ์ SLA 3D ได้มากกว่า 80% เราตั้งศูนย์การพิมพ์ 3D SLA 12 แห่งในเมืองต่างๆของจีน

เราให้บริการการพิมพ์ 3 มิติคุณภาพสูงสำหรับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น BOSCH, NIKE, ARROW และอื่น ๆ

2016

1) R&D และการผลิตวัสดุการพิมพ์ 3 มิติชนิดต่าง ๆ เริ่มต้นขึ้น

2) โมดูลอุตสาหกรรมที่ชัดเจนของ R & D และการผลิตเครื่องการพิมพ์ 3 มิติ R & D และการผลิตวัสดุการพิมพ์ 3 มิติและบริการต้นแบบที่ครอบคลุมถูกสร้างขึ้น;

3) สำนักงานใหญ่ของเซินเจิ้น KINGS 3D Printing Technology Co. , Ltd ถูกย้ายไปที่ถนน Shajing, เซินเจิ้นและตั้งฐานการผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติมาตรฐานและขนาดใหญ่;

4) การวิจัยวัสดุการพิมพ์ของ KINGS ได้พัฒนาเรซิ่นสีขาวเรซิ่นใสเรซิน ABS เหมือนเรซิ่นทนอุณหภูมิสูงเรซินแข็งเช่นเรซิ่นสีชมพูและเรซิ่นสีน้ำเงินและเรซินอ่อนที่ใช้งานได้จริง กลไกการดำเนินการที่กำหนดเองอย่างรวดเร็วได้รับการบรรลุตามความต้องการของลูกค้าในสีวัสดุ;

5) การวิจัยเทคโนโลยีและรุ่นของเครื่องพิมพ์ 3 มิติเริ่มขึ้น

2015

1) วัสดุการพิมพ์ 3 มิติได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดสำหรับการทดสอบและการใช้งานจริง

2) ทีมสร้างต้นแบบต้นแบบอย่างรวดเร็วถูกสร้างขึ้นในอุตสาหกรรมเช่นแม่พิมพ์รองเท้า, รถยนต์, สถาปัตยกรรม, ไฟตกแต่ง, และอื่น ๆ

3) จัดตั้งแผนกวิจัยการวาดภาพ 3 มิติแบบมืออาชีพซึ่งได้เร่งการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

2014

1) หลังจากย้ายฐานการผลิตเซี่ยงไฮ้ไปยังเขตหลงหัวเมืองเซินเจิ้นเซินเจิ้น KINGS 3D Printing Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและในขณะเดียวกันการวิจัยและพัฒนาวัสดุการพิมพ์ 3 มิติเริ่มต้นขึ้น

2) ทีมงาน R&D มืออาชีพของแม่พิมพ์รองเท้าจัดขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เข้ากันได้กับอุตสาหกรรมแม่พิมพ์รองเท้า

2012

KINGS เริ่มต้นผลิตเครื่องพิมพ์ 3D ในเมืองเซี่ยงไฮ้อย่างเป็นทางการ

2010

มีความสำเร็จเล็กน้อยในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

2008

KINGS เริ่มค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

2007

KINGS Product Design Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน Chenghai District เมืองซัวเถา

Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd. Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd. Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd. Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : พระมหากษัตริย์

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย