บ้าน ข่าว

“ Kings” ได้รับรางวัล“ Shenzhen Famous Brand” และเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องพิมพ์จีน SLA 3D

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
“ Kings” ได้รับรางวัล“ Shenzhen Famous Brand” และเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องพิมพ์จีน SLA 3D
“ Kings” ได้รับรางวัล“ Shenzhen Famous Brand” และเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องพิมพ์จีน SLA 3D
ในวันที่ 9 พฤษภาคมสถานีเซินเจิ้นแบรนด์จีนประจำปี 2019 และสัปดาห์แบรนด์นานาชาติเซินเจิ้นครั้งที่ 3 จัดขึ้นที่หอวิทยุและโทรทัศน์เซินเจิ้น แบรนด์“ Kings” ของเซินเจิ้น Jinshi 3D Printing Technology Co. , Ltd. ได้รับรางวัลเกียรติยศของ“ Shenzhen Famous Brand” จากการประเมินและการประเมินผลของคณะกรรมการประเมินผลและการลงคะแนนสาธารณะ

“Kings” won the “Shenzhen Famous Brand” and led the development trend of China SLA 3D printer

“Kings” won the “Shenzhen Famous Brand” and led the development trend of China SLA 3D printer

“ Kings” ได้รับรางวัล“ Shenzhen Famous Brand”

ธีมของปีนี้ "สัปดาห์การค้าระหว่างประเทศของเซินเจิ้น" คือ "การสร้างแบรนด์เสิ่นเจิ้นในเขต Dawan" ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของการสร้างแบรนด์เสิ่นเจิ้นและสำรวจเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ Kings 3D ผู้บุกเบิก เครื่องพิมพ์ 3D อุตสาหกรรม ของจีนเป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ SLA 3D เพียงรายเดียวในเขต Dawan

Kings 3D Printer - Shenzhen Famous Brand Authorization Certificate

เครื่องพิมพ์ 3D Kings - ใบรับรองการอนุญาตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเซินเจิ้น

ในขั้นตอนการคัดเลือกในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาคณะกรรมการประเมินผลแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเซินเจิ้นได้ให้การยกย่องอย่างสูงถึงแบรนด์ "ราชา" และยังชี้ให้เห็นการปรับปรุงทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย Lin Zongqi ผู้ก่อตั้งคณะกรรมการส่งเสริมกลยุทธ์แบรนด์จีนที่มีชื่อเสียงและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการบินและอวกาศได้เดินทางไปยังเซินเจิ้น Jinshi 3D Technology Co. , Ltd. เป็นพิเศษเพื่อศึกษาการพัฒนาอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ อุตสาหกรรม 3D และดำเนินการใน - การแลกเปลี่ยนความลึกกับประธาน Jiang Zexing

ในระหว่างช่วงเวลาคัดเลือกนักข่าวกล้องวงจรปิดชาวจีนยังได้เยี่ยมชมโรงงาน Kings เพื่อรายงานสถานะการส่งออกของเครื่องพิมพ์ 3 มิติอุตสาหกรรม

Kings sla 3d printer-CCTV-J

Kings3D Printing Equipment-CCTV News

ข่าวอุปกรณ์การพิมพ์ - กล้องวงจรปิด Kings3D

เหตุผลในการเติบโตอย่างรวดเร็วของแบรนด์ Kings:

1. ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่รวดเร็วและสร้างสรรค์

ตามความต้องการของตลาดทีมงาน R&D ของ Kings ได้ทำการปรับปรุงฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติอย่างรวดเร็วสร้างเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและเพิ่มความเร็วในการพิมพ์อย่างมากกลายเป็นแบรนด์ชั้นนำของเครื่องพิมพ์ SLA3D ความเร็วสูง

Kings1700 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติขนาดใหญ่พิเศษที่เปิดตัวในปี 2018 มีขนาดการพิมพ์ 1.7 * 0.8 * 0.6 เมตรและเป็นอุปกรณ์การพิมพ์ 3 มิติ SLA ที่เบาที่สุดในประเทศจีน

2 รวดเร็วบริการหลังการขายทางเทคนิค

Kings 3D มีระบบการจัดการหลังการขายที่รวดเร็วและทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่ง เพื่อแก้ไขปัญหาลูกค้าไม่นับเวลา 8 ชั่วโมงในประเทศตอบสนองรวดเร็ว 24 ชั่วโมงมาถึงที่เกิดเหตุและต่างประเทศยังให้บริการถึงสถานที่ เมื่อเทียบกับผู้ผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ สนับสนุนเฉพาะชั่วโมงทำงานและคำแนะนำการควบคุมระยะไกล Kings 3D สามารถพาลูกค้าได้ดีขึ้น

3. โซลูชั่นอุตสาหกรรมเชิงลึกเพิ่มเติม

เบื้องหลังเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่รักษาแสงได้ของ Kings ทุกรุ่นมีชุดโซลูชั่นอุตสาหกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่ดีขึ้นแก้ปัญหาการพัฒนาและการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพิ่มผลผลิตและผลผลิต

บริษัท ที่กล้าหาญและมีนวัตกรรมจะได้รับการยอมรับจากสังคมมากขึ้นอย่างรวดเร็ว “ Kings” แสดงถึงแนวโน้มนวัตกรรมของเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติในประเทศและควรใช้“ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเซินเจิ้น” ในเวลาเพียงไม่กี่ปี Kings ได้ก้าวข้ามคู่แข่งส่วนใหญ่และกลายเป็นแบรนด์เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม 3D ที่รู้จักกันดีในประเทศจีน

ผับเวลา : 2019-05-13 15:59:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Frank Deng

โทร: 86-755-29102990

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)