บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ 3 มิติ

Kings Industrial Sla การผลิตเครื่องพิมพ์ 3D วัสดุเรซินเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมพลาสติก 3 มิติ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Kings Industrial Sla การผลิตเครื่องพิมพ์ 3D วัสดุเรซินเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ประเทศจีน Kings Industrial Sla การผลิตเครื่องพิมพ์ 3D วัสดุเรซินเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Kings Industrial Sla การผลิตเครื่องพิมพ์ 3D วัสดุเรซินเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Kings
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: 800pro

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
สามารถในการผลิต: 100 ชุด / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หลักการทางเทคนิค: ปั้นแบบ ความหนาของชั้น: 0.05 มม.
วัสดุ: ยาง ระบบเลเซอร์: เลเซอร์คุณภาพสูง
ขนาดการพิมพ์: 800 * 800 * 500mm

เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ คิงส์ อุตสาหกรรม สามารถสร้างหลากหลายรุ่น

ของขวัญงานฝีมือการพิมพ์ 3 มิติ

ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติคุณสามารถมอบของขวัญงานฝีมือเช่นเครื่องประดับสำนักงานและของตกแต่งบ้านได้อย่างรวดเร็ว รูปร่างที่พิมพ์มีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยความละเอียดและความแม่นยำสูงมาก สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของลูกค้าและจินตนาการของนักออกแบบ มันสามารถรวมเข้ากับจินตนาการที่สร้างสรรค์สร้างความคิดสร้างสรรค์อย่างรวดเร็วและพิมพ์ตัวละครสัตว์และนักสู้ที่มีรูปทรงต่าง ๆ โมเดล ฯลฯ เพื่อให้ได้บริการการปรับแต่งที่แท้จริง

แม่พิมพ์รองเท้าพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติจะสร้างสรรค์อุตสาหกรรมแม่พิมพ์รองเท้าในแง่ของความซับซ้อนหลากหลายช่วงเวลาเป็นศูนย์ จำกัด ศูนย์ลดของเสียจากการผลิตน้อยกว่าสีวัสดุไม่ จำกัด การโค่นล้มที่ถูกต้องของกระบวนการทำแม่พิมพ์รองเท้าแบบดั้งเดิม ผ่านการพิมพ์ 3D มันมีประสิทธิภาพและสะดวกมาก สำหรับธุรกิจรองเท้าความก้าวหน้าของกระบวนการนี้จะช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมรองเท้าได้อย่างมากสร้างพื้นรองเท้าโดยตรงประหยัดต้นทุนค่าแรงสำหรับองค์กรรองเท้าและกำจัดกาว ฯลฯ ต้นทุนวัตถุดิบต่าง ๆ

ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ

ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติสามารถตอบสนองความต้องการการปรับแต่งชุดมาตรฐานขนาดเล็กและสูงของลูกค้าโรงงาน ช่วยลดค่าธรรมเนียมการเปิดแม่พิมพ์ที่มีราคาแพงและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านตลาดจากการผลิตจำนวนมาก เครื่องพิมพ์ 3D ของ Jinshi kings series ถูกนำมาใช้ในองค์กรหลายแห่งและยังประหยัดค่าใช้จ่ายด้านกำลังคนและค่าใช้จ่ายด้านโลจิสติกส์สำหรับองค์กรส่วนใหญ่

โมเดลและชิ้นส่วนรถยนต์การพิมพ์ 3 มิติ

บริษัท รถยนต์สามารถรับรู้ถึงการลงจอดของรถยนต์รุ่นต่างๆได้อย่างรวดเร็วผ่านเครื่องพิมพ์ 3 มิติ นักออกแบบสามารถนำเข้ากราฟิก 3D เข้าสู่เครื่องพิมพ์ 3D โดยไม่ต้องผ่านหลายช่องทางเพื่อให้มั่นใจว่าการออกแบบดั้งเดิมเป็นความลับ ในขณะเดียวกันส่วนประกอบจำนวนมากที่ใช้ในรถยนต์ก็สามารถพิมพ์ 3D ได้เช่นกัน เพื่อทำ.

แสงพิมพ์ 3 มิติ

ทุกวันนี้สไตล์การส่องสว่างมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ และเครื่องพิมพ์ 3D สามารถลดความซับซ้อนของการเชื่อมโยงเล็กน้อยและตระหนักถึงรูปแบบการออกแบบ - การผลิตอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

รูปแบบสถาปัตยกรรมการพิมพ์ 3 มิติ

การสำรวจนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติในการพัฒนาวัสดุและเทคนิคการก่อสร้างใหม่นั้นน่ายกย่อง ความนิยมของโมเดลสถาปัตยกรรมการพิมพ์ 3 มิติเป็นเรื่องแปลกใหม่และจินตนาการ ในขณะเดียวกันการมีส่วนร่วมของการพิมพ์ 3 มิติในด้านสถาปัตยกรรมย้อนยุคก็มีความโดดเด่นเช่นกันและรูปแบบที่สูญหายเหล่านั้นยังไม่ได้รับการทำซ้ำอย่างสมบูรณ์แบบผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน

เราสามารถเห็นแกดเจ็ตที่น่าสนใจมากมายที่ทำด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและบางชิ้นก็ขยายไปถึงของชิ้นเล็ก ๆ ในบ้านไม่ จำกัด เฉพาะวัสดุพลาสติก ABS แบบดั้งเดิมแนวคิดเหล่านี้นำความสุขมาให้ผู้คน ในเวลาเดียวกันให้ชีวิตมีรสนิยมมากขึ้น!

รูปร่างของเล่นการพิมพ์ 3 มิติ

เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิตินำเสนอส่วนบุคคลและการนำเสนอพิเศษสำหรับการสร้างของเล่น ในด้านการออกแบบของเล่นนักออกแบบมากขึ้นใช้การพิมพ์ 3 มิติเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ของเล่นที่มีโครงสร้างที่ซับซ้อนและรูปทรงที่เข้าใจยาก

อะนิเมะพิมพ์ 3D

ด้วยความสามารถในการประมวลผลดิจิตอลชั้นนำและความสามารถในการใช้งานจริงของการพิมพ์ 3 มิตินักออกแบบสามารถตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของงานออกแบบจากผลิตภัณฑ์การพิมพ์แบบแบนเป็นแบบสามมิติ

ผลิตภัณฑ์การพิมพ์ 3 มิติ:

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: lucy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ